Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm phim doanh nghiệp, phim giới thiệu doanh nghiệp, phim kỷ niệm ngày thành lập, sản xuất phim giới thiệu sản phẩm dịch vụ.

Công ty cổ phần truyền thông ProMedia là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực truyền thông với 02 dịch vụ chính:

Với phương châm đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, biến khách hàng mới thành khách hàng truyền thống gắn bó, trải qua 6 năm hoạt động chúng tôi đã trở thành một trong những đơn vị có uy tín trong lĩnh vực làm phim trên địa bàn Hà Nội.

Tập chung chuyên môn vào thế mạnh của mình là ưu thế của chúng tôi, hiện chúng tôi đang là đơn vị cung cấp dịch vụ cho các đối tác như Ngân hàng MBbank, Ngân hàng VPbank, FPT…. và là đối tác tin cậy của nhiều các công ty tổ chức sự kiện.

Sản xuất phim doanh nghiệp: Thể loại phim giới thiệu về doanh nghiệp, giới thiệu về các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, các thế mạnh của doanh nghiệp… cho khách hàng hiểu hơn về doanh nghiệp nhằm mục tiêu thúc đẩy sự phát triển.

Phim truyền thống doanh nghiệp: Nhằm nhìn lại 1 chặng đường đã qua của doanh nghiệp, những khó khăn ban đầu, nhưng thành tựu đã đạt được và định hướng phát triển trong tương lai.

Phim giới thiệu sản phẩm: Quay phim giới thiệu về sản phẩm: Công dụng, ưu điểm…

Quy trình sản xuất phim doanh nghiệp:

Đến với dịch vụ làm phim của chúng tôi, các bạn sẽ nhận được sự tư vấn từ những chuyên gia giầu kinh nghiệm.